TỔNG KHO GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬP KHẨU
Hàn Quốc - Đức - Ý - Nhật Bản
GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI
Cơ Sở 1: Số 29A Ngõ 342 - Đường Hồ Tùng Mậu - Hà Nội
Cơ Sở 2: Ngõ 72 Tôn Thất Tùng - Đống Đa - Hà Nội
Cơ Sở 3: 39 Nguyễn Thái Học - Đống Đa - Hà Nội
Cơ Sở 4: Khu Đô Thị Time City - Hoàng Mai - Hà Nội
Cơ Sở 5: Khu Đô Thị Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Cơ Sở 6: Khu Đô Thị An Hưng - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Hotline: 0975.530.689

Mua giấy dán tường ý giá ưu đãi ngay hôm nay

Các Sản phẩm giấy dán tường nhập ngoại đang từng ngày chiếm lĩnh thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam, trở thành một trong những loại vật liệu thay thế sơn tường được ưa chuộng nhất hiện nay. Tham gia chương trình tri ân khách hàng của công ty giấy dán tưởng Ngọc Điệp, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những mẫu giấy dán tường đẹp nhất 2015 với giá ưu đãi cùng dịch vụ thi công tiết kiệm chi phí nhất.

giay-dan-tuong-61

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới:

Tại công ty giấy dán tường Ngọc Điệp, quý khách hàng có thể tìm thấy những mẫu giấy dán tường bán chạy nhất hiện nay từ các thương hiệu giấy dán tường hàng đầu như: giấy dán tường đức, giấy dán tưởng Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản… với mỗi thương hiệu, quý khách sẽ tìm thấy những nét ấn tượng riêng biệt, không bao giờ trùng lặp.

giay-dan-tuong-phong-62

Không chỉ tìm được những mẫu giấy dán tường phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của bản thân, bạn còn có thể khám phá ra vô vàn những nét đọc đáo trong thiết kế nội thất tại công ty giấy dán tường Ngọc Điệp.

Công ty chúng tôi cam kết các sản phẩm giấy dán nhập khẩu chính hãng với chính sách bảo hành uy tín cùng dịch vụ thi công chất lượng.

Chương trình ưu đãi tri ân khách hàng 2015:

Để gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã gắn bó và ủng hộ công ty giấy dán tường Ngọc Điệp trong những năm qua, chúng tôi thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt tri ân khách hàng 2015. Mua sản phẩm giấy dán tường đẹp tại công ty Ngọc Điệp trong thời gian này, quý khách có cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá lên đến 20%.

giay-dan-tuong-60

Đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cùng bạn tạo lên những không gian kiến trúc hoàn hảo bằng những gói giải pháp tôi ưu nhất.

Cùng đến các đại lý của công ty giấy dán tường Ngọc Điệp để tìm hiểu và lựa chọn những mẫu giấy dán tường được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Giấy dán tường Ngọc Điệp, giấy dán tường đẹp, uy tín chất lượng. Thiết kế Website bởi Siêu Thị Giấy Dán Tường. Phòng thu âm Cửa hàng siêu thị mẹ và bé

Gọi Điện Tư Vấn

Báo Giá Nhanh

Gửi Thêm Mẫu