TỔNG KHO GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬP KHẨU
Hàn Quốc - Đức - Ý - Nhật Bản
GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI
Cơ Sở 1: Số 29A Ngõ 342 - Đường Hồ Tùng Mậu - Hà Nội
Cơ Sở 2: Ngõ 72 Tôn Thất Tùng - Đống Đa - Hà Nội
Cơ Sở 3: 39 Nguyễn Thái Học - Đống Đa - Hà Nội
Cơ Sở 4: Khu Đô Thị Time City - Hoàng Mai - Hà Nội
Cơ Sở 5: Khu Đô Thị Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Cơ Sở 6: Khu Đô Thị An Hưng - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Hotline: 0975.530.689

Một số lưu ý bài trí phòng khách hợp phong thủy

Trong xây dựng nhà ở hiện nay, người ta không chỉ chú ý đến kiến trúc, bố trí và bài trí phòng ở phù hợp với nhu cầu sử dụng, mà còn chú ý đến yếu tố phong thủy, với hy vọng ngôi nhà sẽ đón được nhiều vượng khí, mang lại tâm lý yên ổn cho gia chủ. Dưới đây, Giấy dán tường Ngọc Diệp xin chia sẻ với quý khách hàng một số lưu ý trong trang trí phòng khách hợp phong thủy.

giấy dán tường đẹp

Không gian phòng khách là nới trang trí tuyệt vời

Kích thước và những lưu ý khi bố trí cửa

Trong quá trình thiết kế căn nhà, gia chủ cần lưu ý đến kích thước của phòng khách. Phòng khách tượng trưng cho sự chắc chắn, vững chãi cần được thiết kế vuông vức, gọn gàng. Đồng thời, nếu để phòng khách nằm trên một trục đường thẳng với những nơi không khí lưu thông ra vào phòng như cửa sổ và cửa hậu có thể khiến vượng khí không tụ lại trong phòng, mà nhanh chóng vào từ cửa này và thoát ra bằng cửa kia.

tấm ốp tường 3d

Giấy dán tường phòng khách sang trọng

Muốn đón được nhiều vượng khí, phòng khách cần nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, do đó việc bố trí cửa sổ, cửa ra vào lúc này càng trở nên quan trọng. Thông thường, phòng khách được đặt ở phía ngoài, gần với cửa ra vào, tạo điều kiện đón ánh sáng tốt nhất. Nếu vì một lý do nào đó mà gia chủ phải đặt phòng khách ở phía trong thì cần thiết kế hành lang dẫn vào rộng rãi, đón được ánh sáng và sinh khí. Đặc biệt, không được đặt nhà vệ sinh hay bếp nấu ngay sát cửa chính.

Cách chọn màu sắc tường và sàn cho phòng khách

Đối với màu sắc của căn phòng, cần có sự tính toán và tìm hiểu kỹ lưỡng, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu mà còn phải phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Dựa trên quy luật ngũ hành: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ nên lựa chọn màu sơn như sau:

  • Mệnh Kim: Màu vàng, màu trắng.
  • Mệnh Mộc: Màu xanh, màu đen.
  • Mệnh Thủy: Màu đen, xanh lam, màu.
  • Mệnh Hỏa: Màu hồng, màu đỏ, màu da cam.
  • Mệnh Thổ: Màu nâu, vàng đất, vàng xám.

giấy dán tường hàn quốc

Màu sắc liên quan tới vận mệnh

Cùng với màu sơn, sàn nhà cũng là một yêu tố cần được đặc biệt lưu ý, nếu chất liệu sàn ghồ ghề hay thiết kế sàn nhà chỗ cao, chỗ thấp sẽ khiến gia chủ gặp nhiều sóng gió, tai ương.

Bên cạnh những vấn đề về kích thước, ánh sáng, màu sơn, gia chủ cũng cần tìm hiểu thêm về cách bài trí đồ đạc trong phòng khách để có thể chiêu tài lộc, tăng vận khí tốt và hóa giải sát khí.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Giấy dán tường Ngọc Điệp, giấy dán tường đẹp, uy tín chất lượng. Thiết kế Website bởi Siêu Thị Giấy Dán Tường. Phòng thu âm Zippo hcm