TỔNG KHO GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬP KHẨU
Hàn Quốc - Đức - Ý - Nhật Bản
GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI
Cơ Sở 1: Số 29A Ngõ 342 - Đường Hồ Tùng Mậu - Hà Nội
Cơ Sở 2: Ngõ 72 Tôn Thất Tùng - Đống Đa - Hà Nội
Cơ Sở 3: 39 Nguyễn Thái Học - Đống Đa - Hà Nội
Cơ Sở 4: Khu Đô Thị Time City - Hoàng Mai - Hà Nội
Cơ Sở 5: Khu Đô Thị Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Cơ Sở 6: Khu Đô Thị An Hưng - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Hotline: 0975.530.689

Giấy dán tường tạo một thế giới mới cho bé

Có phải bạn đang đau đầu vì không biết phải chọn màu sơn tường nào cho phù hợp với sở thích của bé nhà mình vì trẻ em thường không thích những bức tường với màu sắc đơn điệu. Tâm lý của trẻ nhỏ là thích những hình ảnh, màu sắc sống động, bắt mắt. Với giấy dán tường cho bé của công ty giấy dán tường Ngọc Điệp chính là giải pháp cho bạn.

A113-1 ¦¦+ú¦G¦8_web

Giấy dán tường cho bé của Ngọc Điệp không chỉ giúp bạn tạo ra một không gian để bé vui chơi mà còn giúp bé học hỏi nhiều thứ về thế giới xung quanh. Giấy dán tường cho bé có nhiều mẫu khác nhau như: tranh phong cảnh, phim hoạt hình, búp bê, đồ chơi, con vật, máy bay, ô tô, biển… ; màu sắc đa dạng, tươi tắn, sống động phù hợp với sở thích của các bé kể cả bé trai hay bé gái.

Với giấy dán tường trẻ em của Ngọc Điệp bạn luôn yên tâm về sức khỏe cho bé vì giấy được làm từ tự nhiên không chứa các chất độc hại. Trẻ em vốn hiếu động thích vẽ lên tường nên bạn thường hay đau đầu vì không biết phải làm sạch chúng thế nào. Nhưng với giấy dán tường cho bé của Ngọc Điệp bạn không cần phải lo lắng nữa vì chúng rất vệ sinh. Bạn chỉ cần dũng khăn ẩm là có thể lau sạch các vết bẩn trên bề mặt.

A109-1 ¦e+¦¦++O¦8

giấy dán tường phòng ngủ trẻ em của Ngọc Điệp sẽ giúp các bé tha hồ vẽ vời thể hiện trí tưởng tượng và tài năng của bản thân. Hơn nữa, trẻ em vốn hay thay đổi sở thích nên bạn không thể nào có thể thay đổi được màu sơn phòng sao cho phù hợp với những sở thích hay thay đổi của bé. Vì vậy chọn giấy dán tường là giải pháp tốt nhất khi cần thay đổi.

A101-1 ++¦¦¦8

Giấy dán tường cho bé của Ngọc Điệp rất dễ thi công, chỉ trong 30 phút là bạn có thể hoàn thành xong cả căn phòng cho bé. Những hình ảnh sống động, đáng yêu sẽ tạo cho bé những tư duy tốt và thỏa sức phát triển trí tưởng tượng.

Bạn còn chần chừ gi nữa hãy cùng với Giấy dán tường cho bé của Ngọc Điệp tạo cho bé một thế giới riêng ngay trong phòng của bé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Giấy dán tường Ngọc Điệp, giấy dán tường đẹp, uy tín chất lượng. Thiết kế Website bởi Siêu Thị Giấy Dán Tường. Phòng thu âm Zippo hcm