TỔNG KHO GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬP KHẨU
Hàn Quốc - Đức - Ý - Nhật Bản
GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI
Cơ Sở 1: Số 29A Ngõ 342 - Đường Hồ Tùng Mậu - Hà Nội
Cơ Sở 2: Ngõ 72 Tôn Thất Tùng - Đống Đa - Hà Nội
Cơ Sở 3: 39 Nguyễn Thái Học - Đống Đa - Hà Nội
Cơ Sở 4: Khu Đô Thị Time City - Hoàng Mai - Hà Nội
Cơ Sở 5: Khu Đô Thị Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Cơ Sở 6: Khu Đô Thị An Hưng - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Hotline: 0975.530.689

Giấy dán tường phòng ngủ tự dính

Khác với những loại giấy dán tường thông thường, sản phẩm giấy dán tường ý tự dính mới nhất tại công ty giấy dán tường Ngọc Điệp giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như rủi ro khi pha keo dán. Với sản phẩm này, bạn chỉ cần bóc lớp nylon ở mặt sau giấy dán tường, khéo léo dán lên tường là xong.

Tiện lợi hơn với công nghệ hiện đại:

mẫu giấy dán tường tự dính được sản xuất trên dây truyền hiện đại, là sản phẩm mới nhất của dòng vật liệu giấy dán tường. Không chỉ đảm bảo được những tính năng vốn có của giấy dán tường, sản phẩm này còn vô cùng tiện dụng với khả năng tự dính, giúp bạn khắc phục những hạn chế khi lựa chọn và pha keo dán. Nhờ đó, việc dán giấy lên bề mặt tường cũng thuận lợi và dễ dàng hơn.

giay-dan-tuong-y-R7113

So với sơn tường thông thường, sử dụng giấy dán tường phòng ngủ cao cấp, chắc chắn sẽ tiện lợi và tiết kiệm chi phí thi công hơn hẳn.

Mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi phong cách thẩm mỹ:

Tại công ty giấy dán tường Ngọc Điệp, bạn không chỉ tìm thấy những thiết kế giấy dán tường mới nhất từ CHLB Đức, mà còn có thể lựa chọn trong ngân hàng mẫu giấy được nhập khẩu chính hãng từ các nước: Hàn Quốc, Ý, Nhật….

Đảm bảo chống thấm nước hiệu quả, một trong những yếu tố gây ẩm mốc, làm nhiều loại vật liệu xây dựng bị hỏng. Đồng thời, hạn chế ẩm mốc cũng là một trong những biện pháp đảm bảo không gian sống thoáng mát, an toàn với sức khoẻ, đặc biệt là với trẻ nhỏ.

ggiay-dan-tuong-phong-ngu-16

Với uy tín tạo dựng trong nhiều năm qua, công ty giấy dán tường Ngọc Điệp đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam, trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều nhà đầu tư lớn.

Đến với công ty giấy dán tường Ngọc Điệp, bạn không chỉ tìm thấy những mẫu giấy dán tường đẹp, chất lượng, mà còn nhận được những dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công tốt nhất Hà Nội.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Giấy dán tường Ngọc Điệp, giấy dán tường đẹp, uy tín chất lượng. Thiết kế Website bởi Siêu Thị Giấy Dán Tường. Phòng thu âm Zippo hcm