TỔNG KHO GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬP KHẨU
Hàn Quốc - Đức - Ý - Nhật Bản
GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI
Cơ Sở 1: Số 29A Ngõ 342 - Đường Hồ Tùng Mậu - Hà Nội
Cơ Sở 2: Ngõ 72 Tôn Thất Tùng - Đống Đa - Hà Nội
Cơ Sở 3: 39 Nguyễn Thái Học - Đống Đa - Hà Nội
Cơ Sở 4: Khu Đô Thị Time City - Hoàng Mai - Hà Nội
Cơ Sở 5: Khu Đô Thị Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Cơ Sở 6: Khu Đô Thị An Hưng - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Hotline: 0975.530.689

Chiêu tài vận khí nhờ bài trí phòng khách hợp phong thủy

Từ xưa đến nay, phòng khách vẫn luôn được coi là trung tâm của ngôi nhà, nơi đón nhận nhiều ánh sáng và tài khí. Giấy dán tường Ngọc Điệp sẽ tư vấn cho bạn để việc bài trí hợp phong thủy luôn được người xưa coi trọng, là yếu tố tiên quyết để ngôi nhà thu hút quý nhân, giúp gia chủ có được tâm thế an yên và thư thái, cũng như góp phần đem lại may mắn cho cả gia đình.

giấy dán tường

Giấy dán tường nhật bản mang không gian rộng

Chọn hướng cho phòng khách

Không kể biệt thự, nhà lớn, nhỏ hay căn hộ trung cư, phòng khách luôn có một vị trí hết sức quan trọng trong việc tăng cường vận thế cho gia chủ. Việc đầu tiên trong xây dựng phòng khách là chọn hướng cửa tốt. Hướng cửa thường được xác định bởi mệnh quái của gia chủ. Với mệnh Đông tứ (Khảm, Ly, Chấn, Tốn) nên chọn hướng Đông, Đông Nam và Bắc. Người mệnh Tây tứ (Càn, Khôn, Cấn, Đoài) hợp với hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Ngoài ra, trong phong thủy, các hướng Sinh khí, Diên niên, Thiên y hay Phục vị được coi là những hướng tốt.

giay dan tuong

Việc chọn hướng phòng khách cũng phụ thuộc nhiều vào hướng nhà, nếu không may nhà bạn quay về hướng xấu, không hợp mệnh chủ nhà, bạn có thể sử dụng gương bát quái để hóa giải hoặc mở thêm cửa phụ, cửa sổ, chọn hướng bàn thờ, hướng bếp phù hợp với hướng cửa.

Ánh sáng hài hòa giúp tăng vận khí

Nên chọn vị trí đón được nhiều ánh sáng tự nhiên để đặt phòng khách. Kết hợp hài hòa với ánh sáng đèn, màu sắc của tường và đồ đạc sẽ tiếp nhận được những nguồn năng lượng tốt.

Lưu ý, trong phòng khách, vị trí vượng tài được xác định là góc chéo từ cửa chính bước vào, tại vị trí này, gia chủ không nên treo gương, với tính chất phản xạ, gương sẽ cản trở tài vận vào nhà. Nên đặt một chậu cây loại lá rộng, xanh tốt quanh năm ở vị trí này, với ý nghĩa cát tường, chậu cây sẽ tăng cường vận khí cho gia chủ. Không sử dụng cây hoa giả.

tấm ốp tường 3d

Cách bài trí một số vật dụng trong phòng khách

Trong quá trình bài trính phòng khách, gia chủ cần lưu ý một số vật dụng sau:

Gương có ý nghĩa quan trọng và phức tạp trong phong thủy, tốt nhất, bạn không nên treo gương một cách tùy tiện, nên có sự xem xét một cách cụ thể trong từng trường hợp. VD: Để cải thiện sức khỏe nên đặt gương theo hướng đông, giúp công danh thuận lợi nên đặt theo hướng bắc…

Lựa chọn những bức tranh phù hợp với thân phận chủ nhà khi treo trong phòng khách. VD: gia chủ làm công chức có thể lựa chọn trnah Bát mã tuy phong, người làm ăn buôn bán nên treo tranh mùa lúa chin vàng…

Một phòng khách được bài trí phù hợp về phong thủy cũng như hài hòa về thẩm mỹ không chỉ tạo một không gian dễ chịu, thư thái mà còn khẳng định vị thế của gia chủ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Giấy dán tường Ngọc Điệp, giấy dán tường đẹp, uy tín chất lượng. Thiết kế Website bởi Siêu Thị Giấy Dán Tường. Phòng thu âm Cửa hàng siêu thị mẹ và bé

Gọi Điện Tư Vấn

Báo Giá Nhanh

Gửi Thêm Mẫu