TỔNG KHO GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬP KHẨU
Hàn Quốc - Đức - Ý - Nhật Bản
GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI
Cơ Sở 1: Số 29A Ngõ 342 - Đường Hồ Tùng Mậu - Hà Nội
Cơ Sở 2: Ngõ 72 Tôn Thất Tùng - Đống Đa - Hà Nội
Cơ Sở 3: 39 Nguyễn Thái Học - Đống Đa - Hà Nội
Cơ Sở 4: Khu Đô Thị Time City - Hoàng Mai - Hà Nội
Cơ Sở 5: Khu Đô Thị Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Cơ Sở 6: Khu Đô Thị An Hưng - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
Hotline: 0975.530.689

Cách thi công giấy dán tường đẹp

Việc thi công giấy dán tường đơn giản hơn rất nhiều so với việc dùng sơn hay gạch men ốp. Công việc này không gây ra mùi khó chịu hay bụi bẩn, bạn hoàn toàn có thể tự làm mà không cần phải thuê thợ. Để trang trí ngôi nhà của bạn bằng giấy dán tường cần cần thực hiện các bước sau:

Thi-cong-giay-dan-tuong-134

Bước 1: Bước đầu tiên là xử lý bề mặt. Bạn cần làm sạch bề mặt tường bằng khăn ẩm sau đó lau khô bề mặt để tránh trường hợp bong keo khi dán giấy lên.

Bước 2: Cắt giấy. Đo chiều cao của tường cần dán và cắt chiều dài giấy.

Bước 3: Trộn keo. Trộn 2 loại keo chính là keo jino hay còn gọi là keo sữa (chống nấm mốc) và keo bột (chống ẩm ) và chờ khoảng 5 phút cho keo nở.

Bước 4: Bôi keo. Dùng hỗn hợp keo vừa trộn ở trên quét trực tiếp vào mặt sau của giấy dán tường đã cắt sao cho đều, có thể quét thêm lên tường để tăng độ bám dính. Sau đó dùng một bàn gạt giấy chất liệu bằng mi-ca gạt từ trên xuống dưới.

Bước 5: Dán giấy. Dán giấy lên tường sao cho mép giấy chuẩn theo góc của bức tường.

Bước 6: Làm phẳng bề mặt giấy. Dùng bàn trải để xoa mịn, dùng gạt để gạt phẳng bề mặt để giấy dán chặt khít lên tường.

Bước 7: Làm sạch bề mặt giấy. Sau khi thi công xong dùng bọt biển để lau sạch keo dính, bẩn còn sót lại trên bề mặt giấy.

Chỉ cần trải qua vài bước đơn giản không mất thời gian, chi phí; không có mùi khó chịu, độc hại như sơn và cũng không bụi bẩn trong quá trình thi công như với gạch men là bạn đã làm cho ngôi nhà của mình có một diện mạo hoàn toàn mới.

Giấy dán tường Ngọc Điệp đảm bảo thi công một cách nhanh chóng, gọn gàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Giấy dán tường Ngọc Điệp, giấy dán tường đẹp, uy tín chất lượng. Thiết kế Website bởi Siêu Thị Giấy Dán Tường. Phòng thu âm Zippo hcm